Giới thiệu

Our Story

Năm 2015, thành lập với tên gọi là  TKCONCEPT  với 1 thành viên chính. Tập chung  thiết kế về mảng shop, showroom với những đơn hàng có giá trị tầm trung.

Ý tưởng đầu tiên của sáng lập viên là xây dựng một công ty có sự tập trung chuyên sâu vào lĩnh vực nội thất shop  – showroom – nơi đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời về dịch vụ với một cửa hàng bất mắt và đầy đủ công năng sử dụng trong mức ngân sách hợp lý.

Với hơn 2 năm phát triển, TKCONCEPT trở thành đơn vị hàng đầu trong việc thiết kế & thi công nội thất cửa hàng thông qua việc nắm bắt được xu hướng của những mô hình cửa hàng mới trên thế giới. Thiết kế của TKCONCEPT không chỉ đẹp, mà còn hỗ trợ khách hàng trong việc gia tăng năng suất & hiệu quả của cửa hàng bằng cách thiết kế một không gian trưng bày đẹp, nhận diện thương hiệu tốt  của shop. Tính đến thời điểm hiện tại, TKCONCEPT đã kiến tạo hơn 200 cửa hàng cho những cửa hàng bán lẻ có tiếng tại Việt Nam & hơn 90% khách hàng của TKCONCEPT là những cửa hàng có nhiều chi nhánh và luôn tìm kiếm môt dịch vụ chuyên nghiệp với những ý tưởng độc đáo & mới lạ.

Năm 2017, nhằm đảm bảo sự đa dạng và phát triển của xã hội. TKCONCEPT bắt đầu chuyên sâu thêm về mảng nội thất gia đình và đồng nhất trong chất lượng và dịch vụ cũng như mong muốn được phụ vụ khách hàng một cách tốt nhất, TKCONCEPT đã chính thức mở rộng văn phòng làm việc với một đội ngủ nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế và thi công. Bằng việc thấu hiểu những kỳ vọng khách hàng TKCONCEPT luôn luôn tìm tòi những ý tưởng mới một cách khoa học nhất.